Banner tà năng - phan dũng tourtrekking

Tầm nhìn – Sứ mạng

1. Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty du lịch lữ hành hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

2. Sứ mệnh

 • Góp phần tạo nên giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng qua các dịch vụ du lịch mang thương hiệu TourTrekking – GST
 • Quảng bá tinh hoa truyền thống và bản sắc dân tộc, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Đưa thế giới gần hơn với người Việt Nam thông qua các chuyến tour du lịch.

3. Giá trị cốt lõi 

 • Uy tín: chúng tôi luôn đề cao chữ “tín” trong mọi hoạt động và đặt giá trị lợi ích của quý khách lên hàng đầu.
 • Độc đáo: Tiên phong khai thác và phát triển các chương trình du lịch mới mẻ, độc đáo với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Chuyên nghiệp: thường xuyên nâng cao trình độ quản lý, xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đẳng cấp với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm

4. Triết lý kinh doanh

Bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà TourTrekking – GST luôn hướng đến.

Vì sao chọn dịch vụ tại TourTrekking

1. Năng lực và Kinh nghiệm

TourTrekking – GST hoạt động dựa trên phương châm UY TÍN – ĐỘC ĐÁO và CHUYÊN NGHIỆP. Công ty chúng tôi đã và đang được khách hàng cũng như các đối tác trong ngành đánh giá là một đơn vị có uy tín, đáng tin cậy để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch trong và ngoài nước phục vụ đối tượng khách lẻ cũng như khách đoàn số lượng lớn.
Các dịch vụ khác cũng được TourTrekking – GST thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng và an tâm đồng hành lâu dài cùng Công ty.

2. Thông tin dịch vụ du lịch được cập nhật nhanh chóng

Gắn liền với sự phát triển của Đất nước, các dịch vụ du lịch luôn có nhiều đổi mới, ra đời ngày một phong phú và đa dạng hơn. Vì thế, TourTrekking – GST luôn cập nhật nhanh nhất mọi thông tin trong và ngoài nước giúp khách hàng có thể sử dụng, trải nghiệm được những điều mới mẻ, hiện đại nhất.

3. Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, tận tâm và chuyên nghiệp. Tất cả đều qua đào tạo tại trường lớp chuyên ngành du lịch, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. TourTrekking – GST cam kết mọi yêu cầu của quý khách đều được chúng tôi thực hiện một cách nhiệt tình và hiệu quả theo quan niệm “khách hàng là người thân, là gia đình”.

4. Sản phẩm đa dạng, sáng tạo

Các dịch vụ du lịch TourTrekking – GST cung cấp rất đa dạng, đặc biệt tất cả tour tuyến được thiết kế sáng tạo, độc đáo. Ngoài những địa điểm du lịch truyền thống, quen thuộc chúng tôi còn thường xuyên khám phá, thẩm định kỹ lưỡng những địa điểm mới mẻ, thú vị và đưa vào chương trình cho khách hàng trải nghiệm. Quý khách hãy tin rằng tất cả những sản phẩm mang thương hiệu TourTrekking – GST đều có những dấu ấn khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường.

5. Chất lượng

Du lịch “đúng cách” sẽ giúp chúng ta thư giãn, tinh thần thêm phấn chấn, thoải mái và tràn đầy năng lượng hơn. Chính vì thế, khi tìm kiếm một công ty du lịch, chắc chắn chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Nắm bắt được điều này, chúng tôi phát triển tour độc đáo, mới mẻ nhưng vẫn luôn song hành cùng chất lượng tuyệt đối.

 6. Giá cả

Vấn đề lợi nhuận không phải là yếu tố TourTrekking – GST đặt lên hàng đầu, chúng tôi quan trọng sự hài lòng và gắn bó của quý khách. Đó chính là lý do khiến TourTrekking – GST luôn nỗ lực xây dựng mức giá hợp lý, gần gũi với mọi nhà, mọi đối tượng. TourTrekking – GST sẽ dành tặng bạn và gia đình những dịch vụ du lịch tốt nhất và tiết kiệm nhất về chi phí.

7. Hậu mãi, khuyến mãi

Chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng, tùy thuộc vào các mùa du lịch trong năm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chương trình tri ân, hậu mãi đối với khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ của Công ty. TourTrekking – GST luôn mong muốn trở thành người bạn thân thiết, gần gũi với quý khách và để lại cho quý khách những tình cảm, kỷ niệm tốt đẹp.

Đăng ký thành nhận thông tin ngay hôm nay
  GOLDEN SMILE TRAVEL – TOURTREKKING

  • Địa chỉ: 34 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 2644
  • Email: hello@goldensmile.vn
  • Website: www.tourtrekking.vn