[VÀNG Chia Sẻ] Tà Năng – Phan Dũng | Hành Trình “ĐI VÀ YÊU”

Tà Năng – Phan Dũng được mệnh danh là cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam luôn ẩn chứa những điều kì diệu. Nhưng Tà Năng – Phan Dũng không chỉ dừng lại ở cảnh sắc thiên nhiên nữa. Bài viết này, Vàng sẽ cho mọi người thấy một vẻ đẹp tuyệt vời khác của cung đường Tà Năng – Phan Dũng huyền thoại – vẻ đẹp của “tình yêu”.

Ở trong rừng an toàn hơn ở trên mạng
Nhưng đừng đi cung này một mình nha!

Tà Năng – Phan Dũng nơi khởi đầu của những mối tình đẹp, nơi những cuộc gặp gỡ hóa … “định mệnh”. Bạn đã từng bao giờ nghĩ sẽ tìm thấy một nửa của cuộc đời mình trên những chuyến du lịch chưa. Khi cuộc sống quá nhiều bộn bề, mỗi người có mục tiêu riêng, đôi khi vô tình “đi qua mặt nhau”.

Nhưng khi đi cùng nhau trên cung đường Tà Năng – Phan Dũng, chúng ta chỉ có chúng ta bên nhau vượt qua đến đích cùng nhau, cảm nhận vẻ đẹp cùng nhau, cùng nhau vui cùng nhau nói… Nghe thì có vẻ lý trí nhưng khi cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn để đến đích vô tình lại giúp chúng ta có cơ hội xích lại gần nhau hơn. Những khoảnh khắc từ người lạ chẳng biết gì về nhau bây giờ lại cả đời không thể quên.

Vậy … khi bạn đang yêu nhau mà cùng nhau trekking Tà Năng – Phan Dũng sẽ như thế nào nhỉ? Cùng nhau vượt qua cung đường gian nan để cảm thấy yêu thương nhau nhiều hơn. Cùng trao cho những cử chỉ đáng yêu, nắm tay nhau lội đèo vượt suối, cùng lưu giữ những khoảnh khắc giữa thiên nhiên đại ngàn. Không ít lần nơi đây may mắn lưu giữ lại những kí ức tình yêu thật đẹp, thật thiêng liêng.

Với những xúc cảm đắm say mà tuổi trẻ xứng đáng được trải nghiệm. Hãy nắm tay người thương đi qua những cung đường ấy, một lần thôi cũng được, để biết tình yêu có thể đẹp đến nhường nào.

Ở trong rừng an toàn hơn là ở trên mạng
Một mình thì cũng tốt nhưng nên có thêm bạn
Tà Năng mang mình lại gần nhau
Đi Tà Năng mau mau trước khi bạc đầu.

Thiết nghĩ … tình yêu chúng ta cũng giống như cung đường Tà Năng – Phan Dũng, đẹp thật đấy nhưng chẳng thiếu những gập ghềnh, những thử thách nhưng nếu cố gắng vượt qua thì mọi khoảnh khắc trước đây đều trở nên đẹp đẽ và ý nghĩa vô cùng.

Chỉ cần sóng trọn vẹn ngày hôm nay là đã cảm thấy con tim đủ đầy. Những cặp đôi đã yêu nhau, hay đã là vợ chồng của nhau rồi hãy cùng thử nắm tay nhau, cùng nhau gác lại bộn bề cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên, cùng nhau chinh phục Tà Năng – Phan Dũng. Cùng nhau làm một điều gì đó ý nghĩa trong câu chuyện tình yêu của mình để mãi về sau này chẳng thể quên.

 

Hãy cùng 1 nửa yêu thương “đi và yêu” ngay cùng Vàng tại https://tourtrekking.vn/tour-trekking-camping/

Hoặc bấm ngay nút

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Trả lời